MyFeed Personalized Content
พัฒนาการลูก 0-36 เดือน
สูตรอาหาร
Add this post to favorites

วิธีทำชีสเค้ก ทำได้ง่าย ๆ เอง แบบไม่ต้องง้อเตาอบ

ทำชีสเค้ก ชีสพายได้แบบไม่ต้องง้อเตาอบ ด้วยสูตรชีสเค้กที่จะทำให้ทั้งคุณแม่และเจ้าหนูอร่อยกับชีสเค้กเนื้อนุ่ม หอมครีมชีสและน้ำผึ้งจากนมตราหมี

ส่วนผสม

ครีมชีสนมหมีน้ำผึ้ง (สำหรับ 12 ที่)​

ขั้นตอนการทำ
  • ชีสเค้ก

    1. ใส่แครกเกอร์บดหยาบลงถ้วยเสิร์ฟ ถ้วยละ 60 กรัม พักไว้​

    2. ตีครีมชีส นมข้นหวาน และน้ำผึ้งตีให้เข้ากัน เติม นมผงตราหมี สูตร3 ผสมน้ำผึ้งแท้และวิปปิ้งครีมตีให้ฟูเนียนขึ้นเล็กน้อยตักใส่ถ้วยเสร์ฟที่ใสแครกเกอร์ ไว้ นำไปแช่เย็นก่อนจัดเสิร์ฟ กับผลไม้ หรือเยลลี่ ตามชอบ

    เกร็ดน่ารู้การทำอาหาร​
    สูตรนี้ ใส่นมผงตราหมี สูตร3 ผสมน้ำผึ้งแท้ ลงไปผสมช่วยเพิ่มความหอมมันและทำให้เนื้​อครีมชีสอยู่ตัวมากขึ้น รสชาติหอมน้ำผึ้งแท้และอร่อยลงตัว​​

    เกร็ดน่ารู้เรื่องโภชนาการ
    ฮันนี่ชีสทาร์ต ช่วยให้หนูน้อยสนุกกับการรับประทานมื้อว่าง ได้เรียนรู้รสชาติใหม่ๆ และฝึกเคี้ยวอาหารที่มีเนื้อสัมผัสหลากหลาย​

  • คุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 ที่​

    • พลังงาน : 159 กิโลแคลอรี หรือ 8% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*​
    • น้ำตาล : 5 กรัม หรือ 8% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*​
    • ไขมัน : 9 กรัม หรือ 15% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*​
    • โซเดียม : 114 มิลลิกรัม หรือ 6% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*

    *คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน​
    -ควรลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพที่ดี-

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
นมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน รสน้ำผึ้ง

นมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน รสน้ำผึ้ง
0
0/5

มี LPR จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ สำหรับเด็ก และทุกคนในครอบครัว