Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
แชร์สิ่งนี้ บทความ
X
เตรียมตัวคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ฮันนีมูน

10 สถานที่สุดโรแมนติก ที่เหมาะกับการไปฮันนีมูนที่สุด

 

คู่แต่งงานใหม่หรือคู่ที่ใกล้วันครบรอบ หากกำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนสวยๆ โรแมนติก และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บทความนี้มีคำตอบ

อังคาร, มิถุนายน 12th, 2018

นั่นเพราะสภาวะอารมณ์ที่ผ่อนคลายจะช่วยให้คุณมีโอกาสติดลูกได้ง่ายกว่านั่นเอง เรามี 10 สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติกทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศมาแนะนำ

10 สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก

1.เกาะลันตา กระบี่

“เกาะลันตา” เป็นเกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกเป็นอย่างมาก ไฮไลท์ของเกาะก็อยู่ที่การพาคู่รักไปชมพระอาทิตย์ตกริมหาดทรายในยามเย็น หรือจะชวนกันไปดำน้ำชมปะการังก็ได้ทั้งความสนุกและความทรงจำดีๆ ที่นึกถึงทีไรก็ทำให้มีความสุขทุกครั้ง แถมยังเป็นศูนย์กลางของการต่อเรือไปยังเกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกาะพีพี เกาะหลีเป๊ะ เกาะมุก หรือไปภูเก็ตก็ได้เหมือนกัน

2.ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

สถานที่ฮันนีมูนสุดฮิตที่ได้รับความนิยมจากคู่แต่งงานใหม่มากที่สุด นั่นก็เพราะที่นี่มีบรรยากาศดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนเพื่อความผ่อนคลาย และยังมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามจนใครก็แทบไม่อยากละสายตากันเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ถ้าอยากสัมผัสกับบรรยากาศความเป็นธรรมชาติบนดอยแบบใกล้ชิด โดยที่การมาฮันนีมูนครั้งนี้ไม่เสียเปล่าแน่นอน แนะนำให้กางเต๊นท์นอนจะดีที่สุด

10 สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก

3.ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

สถานที่ทำลูกสุดโรแมนติก ที่อยู่ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพมากนัก โดยที่นี่จะมีสภาพอากาศที่เย็นสบาย ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างสวยงาม จึงให้บรรยากาศที่เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนของคู่รักไม่น้อย หรือใครที่กำลังจะมีลูก ที่ภูทับเบิกก็ถือเป็นสถานที่ Babymoon ที่ดีที่สุดเลยทีเดียว ดังนั้นฮันนีมูนนี้ไปนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น และสัมผัสกับหมอกหนาในยามเช้าที่ภูทับเบิกกันดีกว่า

4.หาดทุ่งวัวแล่น ชุมพร

สถานที่โรแมนติกที่เหมาะกับการไปฮันนีมูนทางภาคใต้ อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยที่หาดทุ่งวัวแล่น ก็มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างมาก แถมบริเวณรอบๆ ก็มีร้านอาหารและที่พักอย่างครบครัน ให้คุณสามารถใช้บริการได้โดยไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลอีกด้วย นอกจากนี้ก็มีทริปเที่ยวเกาะและทัวร์ดำน้ำดูปะการังเช่นกัน ซึ่งก็รับรองเลยว่าจะทำให้คุณรู้สึกสนุกและมีความสุขไม่แพ้สถานที่แห่งอื่นอย่างแน่นอน

5.ริมคลองบางกอกน้อย นนทบุรี

สำหรับคู่รักที่มีงบน้อย ที่ริมคลองบางกอกน้อย นนทบุรี ก็เป็นอีกสถานที่ฮันนีมูนที่น่าสนใจเช่นกัน โดยที่นี่ก็มีที่พักสุดหรูริมคลอง ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกแบบไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยอาหารสุดอร่อยที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก หรือใครที่อยากจะล่องเรือในคลองแบบส่วนตัว ที่มีก็มีบริการให้พร้อมเช่นกัน

10 สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก

6.เกาะมัลดีฟส์

เบื่อแล้วประเทศไทย ลองไปฮันนีมูนที่เกาะมัลดีฟส์กันบ้างดูไหม โดยจุดเด่นของที่นี่ก็คือน้ำทะเลที่ใสสะอาด และหาดทรายขาวละเอียดสะท้อนแสงระยิบระยับอย่างสวยงามแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และยังเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกที่คู่รักส่วนใหญ่บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ส่วนใครที่อยากมีลูก รับรองเลยว่าติดง่ายแน่นอน

7.เกาะฮาวาย

ฮาวาย หมู่เกาะในฝันที่ใครก็อยากไปเที่ยวกันดูสักครั้ง โดยเฉพาะคู่รักที่พากันจูงมือไปฮันนีมูนกันอย่างล้นหลาม นั่นก็เพราะที่เกาะฮาวาย ขึ้นชื่อในเรื่องของการดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่โรแมนติกที่สุด และยังมีความงดงามจนถูกเรียกว่าเกาะสวรรค์สำหรับคู่รักอีกด้วย รับรองว่าไปแล้วจะได้ความสุขกลับมาแน่นอน

8.อ่าวฮาลองเบย์ เวียดนาม

สำหรับใครที่อยากไปฮันนีมูนต่างประเทศ แต่ไม่ไกลจากบ้านเรามากนัก ก็ต้องที่นี่เลย อ่าวฮาลองเบย์ ประเทศเวียดนาม ที่จะพาคุณและคนรักไปสัมผัสกับบรรยากาศและสิ่งแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก แม่น้ำและภูเขารูปร่างแปลกตาที่อยู่ในจุดเดียวกัน ทั้งยังมีเรือสำเภาคอยให้บริการอีกด้วย ซึ่งจะมีความสนุกและน่าสนใจมากแค่ไหน ก็ต้องลองไปฮันนีมูนที่นี่กันดู

10 สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก

9.เมืองโบราณเฟิ่งหวง ประเทศจีน

อาจดูเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดูทางการไปหน่อย กับการไปชมเมืองโบราณ แต่นี่แหละสถานที่โรแมนติกยอดนิยมที่เหมาะกับการไปฮันนีมูนเลยทีเดียว เพราะที่นี่คุณจะได้ล่องเรือไปตามแม่น้ำโหเจียง ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในภาพวาดจีนโบราณ รวมถึงการเดินเล่นชมเมืองในยามค่ำคืน ที่หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า มันช่างโรแมนติกมาก

10.เกาะบาหลี อินโดนีเซีย

แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับเกาะบาหลีแห่งนี้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ฮันนีมูนที่คู่แต่งงานใหม่ส่วนใหญ่มักจะไม่พลาด โดยที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบาหลี ได้ทำกิจกรรมทางน้ำสุดสนุก และมีนาขั้นบันไดที่สวยงามแปลกตาให้ได้ชมกันอีกด้วย ลองมาฮันนีมูนที่นี่กันดู แล้วคุณจะติดใจ

และนี่คือ 10 สถานที่สุดโรแมนติก ที่เหมาะกับการพาคนรักมาฮันนีมูนนั่นเอง ใครที่ยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวไหน ก็ลองเลือกสถานที่เหล่านี้เป็นสถานที่ทำลูกสำหรับคุณกันดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม

เข้าร่วมคลับสำหรับคุณแม่ 1000 วันแรก

รับคำแนะนำและแนวทางด้านโภชนาการสำหรับคุณแม่ และการดูแลลูกน้อยทุกช่วงวัย เพียงคลิกเข้าร่วมคลับ

  • nestle mom & me อาหารสำหรับคนท้องสาระน่ารู้ช่วงตั้งครรภ์ และการดูแลลูกน้อย
  • nestle mom & me ปรึกษาเนสท์เล่เรื่องลูกพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการ 24 ชม.
  • nestle mom & me ของฟรีคุณแม่ตั้งครรภ์ ของแจกรอรับข้อเสนอดีๆ อีกมากมายจากเรา

สมัครคลับแม่หมี

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง