MyFeed Personalized Content

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ N Sensitive Club โดยบริษัทเนสท์เล่ (ไทย) จำกัด

N Sensitive Club สนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ตามนโยบายขององค์การอนามัยโลกและพระราชบัญญัติ ควบคุมการส่งเสริมการตลาดอาหารสำหรับทารกและเด็กเล็ก พ.ศ. 2560
หน้าเว็บนี้จัดทำขึ้นเพื่อทุกท่านในการถามคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับลูกน้อยในเรื่องราวและหัวข้อที่ต่างๆ ที่เรานำเสนอ เช่น ข้อมูลคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือข้อมูลเกี่ยวกับลูกน้อยและดูแลลูกน้อยที่ยังบอบบาง เรามีความยินดีที่จะได้รับฟังข้อคิดเห็นที่ท่านเสนอแนะแก่เราและแก่ชุมชนออนไลน์แห่งนี้ ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์งดการแชร์หรือการโพสต์รูปที่มีฉลากของผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับทารกวัย 0-12 เดือน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับทารกวัย 6-12 เดือน และภาพลูกน้อยที่มีขวดนมทุกชนิดใน N Sensitive Club โดยหากพบว่ามีการแสดงข้อคิดเห็น การโพสต์หรือแชร์ภาพที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว เราจะพิจารณานำข้อความหรือภาพดังกล่าวออกจากช่องทางดังกล่าว

หากท่านมีความประสงค์ที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับ N Sensitive Club หรือต้องการสอบถามคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจของเรา กรุณาส่งคำถามของท่านผ่านช่องทางนี้ ซึ่งเราจะตอบคำถามของท่านโดยเร็วที่สุด ​

นอกจากนี้ เรายังได้กำหนดหลักเกณฑ์อย่างง่ายๆ เพิ่มเติมเพื่อใช้กับเพจนี้อีกด้วย ดังต่อไปนี้: ​
1. โพสต์ด้วยความสุภาพ: ไม่โพสต์หยาบคายหรือใช้ข้อความไม่เหมาะสม ​
2. มีน้ำใจ: ไม่โพสต์เกี่ยวกับเรื่องศาสนา เชื้อชาติ การเมือง หมิ่นประมาท ให้ร้าย ข่มขู่ หรือคุกคาม ​
3. กรุณาอย่าโจมตีในเรื่องส่วนตัว ​
4. โพสต์ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อสนทนา: ไม่โพสต์สแปม จดหมายลูกโซ่ โฆษณาสินค้าหรือโปรโมชั่นต่างๆ หรือโพสต์ซ้ำ ​
5. ไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น: แชร์ลิงค์และข้อความที่ท่านมีสิทธิ์ใช้และเผยแพร่ได้เท่านั้น หากท่านไม่ได้เป็นเจ้าของหรือได้รับอนุญาตให้แชร์ลิงค์และข้อความดังกล่าว กรุณาอย่านำมาโพสต์ หากท่านมาโพสต์ ท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว กรณีที่มีผู้ร้องเรียนหรือดำเนินคดีต่อบริษัทฯ ​
6. เคารพในความเป็นส่วนตัวของบุคคลอื่น: ไม่ล่วงล้ำความเป็นส่วนตัวของบุคคลอื่นหรือสิทธิในการทำให้ปรากฏต่อสาธารณชน และไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของท่านลงในโพสต์ ​คำถามของท่านที่ได้รับการโพสต์ลงหน้าเว็บ จะสามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลทั่วไป ขอแนะนำท่านไม่ควรโพสต์ข้อมูลที่ท่านต้องการเก็บเป็นส่วนตัว
7. ให้ข้อมูลที่เป็นความจริงและไม่ผิดกฎหมาย: ไม่โพสต์เรื่องที่ชี้นำให้เข้าใจผิดหรือหลอกลวง ไม่โพสต์เพื่อกิจกรรมหรือวัตถุประสงค์ที่ไม่ถูกกฎหมาย ​
8. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม: ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 13 ปี บริบูรณ์ สงวนสิทธิ์สำหรับทุกกิจกรรม หากพบว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรม อายุต่ำกว่า 13 ปี ถือเป็นโมฆะและสละสิทธิ์ในการรับของรางวัลทันที ​
9. เคารพข้อผูกพันของเราที่มีต่อข้อแนะนำจากองค์การอนามัยโลกโดยปฏิบัติตามกฎเหล่านี้ ​
10. แนะนำตัวเอง: หากท่านมีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มบริษัท เนสท์เล่ ประเทศไทย (เป็นพนักงาน ตัวแทน ผู้ให้บริการ บล็อกเกอร์/แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งได้รับค่าตอบแทน ฯลฯ ) ท่านจะต้องแสดงตัวให้สมาชิกทุกคนทราบอย่างชัดเจน ​
11. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณา โพสต์ภาพ ประกาศขาย แนะนำ อาหารสำหรับทารก (0-1ปี) อาหารเสริมสำหรับทารก(6-12 เดือน) หรือสิ่งที่มีสัญลักษณ์ โลโก้ ที่เชื่อมโยงไปยังอาหารดังกล่าว รวมถึงการโฆษณา โพสต์ภาพสินค้า และของพรีเมียมที่มีสัญลักษณ์โลโก้ยี่ห้ออื่นใดที่ไม่อยู่ภายใต้บริษัทเนสท์เล่ ยกเว้นเป็นกิจกรรมที่ได้รับอนุญาตจากทาง N Sensitive Club